Tranh gắn đá

Mua tranh gắn đá cao cấp ở đâu tại Hà Nội ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tranh gắn đá không rõ nguồn gốc được bày bán, giá thành của dòng sản phẩm này dao động trong khoảng từ 200.000 ngàn đồng  trở nên cho tới vài triệu đồng tùy thuộc vào kích thước và diện tích đá gắn trên tranh.

Tranh gắn đá cửu ngư quần hội cao cấp

Bức tranh gắn đá cửu ngư quần hội với hình ảnh chín con cá chép, trong phong thủy xưa và nay số 9 là một trong những số đẹp nhất. Thay vì số 10 tròn trĩnh, người ta thường trọng số 9 nhiều hơn, 9 hay còn được gọi là “cửu” trong vĩnh cửu, mang ý nghĩa là lâu dài, trọn đời.
Hoa sen là quốc hoa của người Việt. Loài hoa của sự thanh tao, trong sạch, ngàn đời “Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”.

Các mẫu tranh gắn đá phong cảnh đẹp

Mỗi mẫu tranh gắn đá phong cảnh đều mang một màu sắc riêng và linh hồn riêng, nên thật khó để khẳng định mẫu tranh nào đặc sắc hơn. Vì vậy, có thể điểm qua những mẫu tranh gắn đá phong cảnh đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay để có lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Mua tranh gắn đá mã đáo thành công giá rẻ ở đâu ?

Nếu như tranh thêu chữ thập mang sắc thái cổ điển,truyền thống thì Tranh gắn đá Mã đáo thành công lại mang đến sự tươi vui,hiện đại.Với sự phản chiếu ánh sáng của các viên đá nhiều màu sắc,bức tranh Mã đáo thành công như được tô điểm thêm cái hồn hung dung,khí chất phi thường và thể hiện thật tinh tế ý nghĩa của bức tranh.

Các mẫu tranh gắn đá được ưa chuộng nhất hiện nay

Thế giới tranh gắn đá cung cấp những mẫu tranh gắn đá thành phẩm và cao cấp giá rẻ mà lại đẹp. Hãy lựa chọn cho mình mẫu tranh gắn đá đẹp nhất.

Ý nghĩa tranh gắn đá thư pháp

Nói về tranh gắn đá thư pháp, thì đây là những bức tranh với nội dung chính là chữ viết, với 5 kiểu chữ cơ bản là chữ triện, chữ lệ, chữ chân, chữ hành và chữ thảo. Những chữ phổ biến trong tranh thư pháp chính là chứ Nhẫn, chữ Phúc, chữ Đức, chữ Tâm, chữ Tài…

Ý nghĩa của tranh gắn đá tứ quý

Tranh gắn đá  tứ quý là dòng tranh hết sức thân thuộc, dù đối với người yêu tranh hay không. Sở dĩ nó trở nên phỏ biến như vậy là do ý nghĩa mà nó mang lại. Bộ tranh tứ quý bao gồm 4 loại cây quý, đó chính là tùng, cúc, trúc, mai. Người xưa gọi tùng,cúc, trúc , mai như biểu tượng cho người quân tử, vì những loại cây này là loại cây chịu được lạnh, cũng như tính nhẫn nại, tự cường của người quân tử.

tranh gắn đá phong cảnh đẹp

Theo xu thế hiện nay, tranh đính đá khá được ưa chuộng do vẻ đẹp hiện đại, phù hợp với nhiều hoàn cảnh, không gian. Đặc biệt, tranh đính đá phong cảnh là lựa chọn hàng đầu của mọi người vì phù hợp với mọi không gian.

tranh gắn đá phu thê viên mãn

Tranh gắn đá phu thê viên mãn vẽ đôi chim công đứng cạnh nhau, là biểu tượng mạnh mẽ cho tình yêu đôi lứa, cho hôn nhân, mang lại hạnh phúc cho các gia đình. Hình ảnh đôi chim công đứng cạnh nhau với sắc màu rực rỡ, từng chiếc lông óng ánh xếp liền kề nhau vừa đẹp mắt lại vừa thu hút. Chính hình ảnh này đã tạo nên vẻ đẹp lôi cuốn và viên mãn của hạnh phúc lứa đôi.

Nguyên liệu làm tranh gắn đá là gì ?

Thời gian làm tranh được rút ngắn hơn nhiều so với tranh chữ thập ,thông thương nó sẽ kéo dài từ 4h-1 tháng tùy vào độ rộng cũng như độ phức tạp của tranh.Nếu ai đó còn ngần ngại vì sợ chỉ trong tranh chữ thập thì lựa chọn tranh đính đá là một sự chọn lựa thông minh.