Miễn phí giao hàng

Tranh gắn đáMiễn phí giao hàng

Nhắc đến nghệ thuật trong tranh ảnh chúng ta sẽ thường liên tưởng đến những bức tranh bằng bột màu, chì vẽ hay sáng tạo hơn là những bức  tranh làm từ những loại hạt ngũ cốc, tranh cát… Những bức tranh chỉ  những người nghệ sĩ tài hoa mới có thể tạo nên. Nhưng bạn có biết nghệ thuật không chỉ đến từ những nghệ nhân, nghệ thuật có thể đến từ bất cứ đôi bàn tay nào có đam mê.

Sự kì diệu của đôi bàn tay vô hạn
 
Bạn có muốn chính bản thân mình cũng trở thành người nghệ sĩ tài hoa? Gần đây chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều biết những bức tranh thêu bởi các màu chỉ kha đơn giản, dễ làm như tranh thêu chữ thập. Khi bạn bắt đầu cảm mệt mỏi với những đường kim mũi chỉ những bức tranh gắn đá long lanh, tuyệt đẹp sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm cảm xúc mới.
 
Tranh gắn đá có khó làm ?

Nếu bạn cảm thấy băn khoăn rằng mình có thể làm được? Hãy thử sức đi và bạn sẽ cảm thấy thật sự ngạc nhiên. Tranh gắn đá sẽ chỉ chiếm khoảng thời gian rất nhỏ của bạn. Bạn sẽ không phải mệt nhoài như với những bức tranh thêu, tranh đính đá chỉ lấy đi 1/10 thời gian của bạn so với tranh chữ thập. Nhiệm vụ của bạn cũng thật đơn giản, bỏ tranh ra khỏi túi, sử dụng bộ dụng cụ, chấm keo, sau đó gắn những viên đá long lanh theo hướng dẫn và một tác phẩm nghệ thuật sẽ được ra đời.
 

http://thegioitranhda.com/admin/img/upload/dd613f69d888ebbbc5c618f9f7663c3b.png

Tranh gắn đá hoa mẫu đơn- chim công h084

Tranh gắn đá có bền ?

Bạn cảm thấy hoài nghi về độ bền của sản phẩm? Thegioitranhda.com xin cam kết về tuổi thọ của những kiệt tác này bạn nhé! Chúng tôi không ngại cam kết bảo hành cho sản phẩm của quý khách. Đổi trả miễn phí cho tất cả các sản phẩm do lỗi kĩ thuật khi sản xuất. Lớp keo chuyên dụng của tranh gắn đá sẽ giúp đá không bị long ra, giữ độ bền cho tác phẩm của bạn luôn được đảm bảo. Kiệt tác của bạn sẽ trở nên long lanh và bền đẹp hơn khi được bảo vệ trong khung kính không bụi bẩn và nhiệt độ thích hợp.
Bạn còn chờ đợi gì hơn nữa mà không đến với chúng tôi, rinh về nhà những kiệt tác sẽ được thực hiện bởi đôi bàn tay của bạn!
 

Thegioitranhda.com