Tranh gắn đá

tranh gắn đá phu thê viên mãn

Tranh đính đá ( hay còn gọi là tranh gắn đá ) là một dòng tranh tương tự như tranh thêu chữ thập hay tranh ruy băng, có tác dụng trang trí nhà cửa cũng như giúp chị em phụ nữ thể hiện được sự khéo léo của đôi bàn tay.

Ý nghĩa của bức tranh gắn đá phu thê viên mãn

Tranh gắn đá có nhiều loại hình với nhiều ý nghĩa khác nhau, trong đó tranh gắn đá phu thê viên mãn được coi là một trong những biểu tượng của hôn nhân gia đình bền chặt và rất được ưa chuộng.
Từ xưa đến nay, chim công vốn được coi là biểu tượng của quan chức, tiền tài và quyền uy. Người ta cho rằng lông của chim công có thể thu hút năng lượng của trời đất, điều hòa cân bằng âm dương, đem lại sự hưng thịnh và thành đạt. Với ý nghĩa phong thủy như vậy, có rất nhiều gia đình lựa chọn treo tranh công trong nhà để xua tan những luồng khí xấu, mang lại vượng khí cũng như sự may mắn cho gia chủ.


Tranh gắn đá hoa mẫu đơn - chim công h059

Tranh phu thê viên mãn vẽ đôi chim công đứng cạnh nhau, là biểu tượng mạnh mẽ cho tình yêu đôi lứa, cho hôn nhân, mang lại hạnh phúc cho các gia đình. Hình ảnh đôi chim công đứng cạnh nhau với sắc màu rực rỡ, từng chiếc lông óng ánh xếp liền kề nhau vừa đẹp mắt lại vừa thu hút. Chính hình ảnh này đã tạo nên vẻ đẹp lôi cuốn và viên mãn của hạnh phúc lứa đôi.


Tranh gắn đá hoa mẫu đơn - chim công h047

Tranh gắn đá phu thê viên mãn với hình ảnh chủ đạo là đôi chim công sẽ mang lại hạnh phúc và may mắn đối với tình yêu đôi lứa. Với mong ước một gia đình luôn hạnh phúc, vợ chồng sum vầy.Ngoài ra , bức tranh còn mong muốn những người con gái lớn sẽ sớm tìm được tình yêu của mình.

Chính vì ý nghĩa viên mãn, tròn đầy này mà hiện nay, tranh phu thê viên mãn  được ưa chuộng rộng rãi.

Xét về phong thủy cũng như tính phù hợp, loại tranh này thích hợp treo trong phòng ngủ, là nơi riêng tư lưu giữ khoảnh khắc ngọt ngào của các cặp vợ chồng, mang lại may mắn cho hạnh phúc gia đình, lứa đôi, tăng thêm sự lãng mạn cho không gian tình cảm này. Xét thấy đây sẽ là một món quà tràn đầy tâm ý đối với các cặp vợ chồng mới cưới, như một lời chúc hạnh phúc nhất đến họ, đúng với ý nghĩa của bức tranh- phu thê viên mãn.
Xem thêm một số sản phẩm tranh phu thê viên mãn của chúng tôi :


Tranh gắn đá hoa mẫu đơn - chim công h054


Tranh gắn đá hoa mẫu đơn - chim công h048


Tranh gắn đá hoa mẫu đơn - chim công h046


Tranh gắn đá hoa mẫu đơn - chim công h043

 Thegioitranhda.com mang đến cho bạn rất nhiều những sản phẩm chất lượng.Hãy đến với chúng tôi và bạn sẽ không bị thất vọng về những gì chúng tôi cung cấp.
>> Vào danh mục sản phẩm để xem được nhiều sản phẩm hơn : http://thegioitranhda.com/san-pham/285/tranh-hoa-mau-don-chim-cong
Hoặc xem thêm những sản phẩm : tranh gắn đá phong cảnh
Mọi thông tin xin liên hệ theo số hotline : 0989938009

Thegioitranhda.com chuyên cung cấp tranh gắn đá , nhận làm tranh thành phẩm


Bài viết nên đọc