Tranh gắn đá

Trang trí nội thất cực chuẩn cho căn hộ của gia đình

Nội thất vẻ đẹp cho không gian gia đình bạn ! Việc bố trí nội thất phù hợp vừa tạo ra một không gian đa chức năng, đầy tiện nghi và đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hằng ngày.

Một căn hộ đẹp phải có sự hài hòa trong cả không gian. Vì vậy, những nội thất với họa tiết giống nhau sẽ gắn kết không gian trong gia đình bạn với nhau. Bạn cũng có thể lựa chọn một tông màu chủ đạo cho cả căn hộ để chúng luôn hài hòa.

Không gian hài hòa: Việc bố trí giường, ghế sofa, tủ, đồ nội thất gọn gàng và chọn màu sắc chủ đạo chung sẽ giúp không gian nhà bạn rộng rãi, thoáng đãng.Sử dụng kệ mở: Khung kệ giúp phân chia không gian, thường khung kệ có 2 mặt vừa tạo không gian mở vừa là nơi lưu trữ đồ đạc, sách vở.Khung kệ làm cho không gian nhà tươi sáng, rộng hơn.
 

 


Sử dụng thảm: Trong không gian gia đình, Việc sử dụng khéo léo mẫu sàn nhà và thảm trải nhà giúp không gian giữa phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách, phòng làm việc được tách riêng. Điều đó làm không gian gia đình trở nên thoải mái hơn và rộng hơn.
 


Tiết kiệm không gian bằng rèm

Rèm tạo sự riêng tư trong căn hộ của bạn, nó như một cách ngăn cách giữa các phòng. Một tiện ích là rèm có thể kéo đi kéo lại tạo không gian riêng tư và tạo không gian mở khi kéo rèm ra.Sử dụng phụ kiện màu sắc:
Trong khoảng không gian riêng, bạn muốn nó theo phong cách riêng có thể sử dụng phụ kiện nhiều màu sắc giúp không gian của bạn sinh động, rực rỡ và thu hút.Sử dụng nội thất đa năng

Một chiếc tủ kéo chứa quần áo cũng là một ý tưởng khéo léo để tạo ranh giới giữa các không gian khác nhau trong căn hộ.Sử dụng các loại tranh treo: Tranh treo tường vừa có ý nghĩa riêng vừa tạo không gian rộng như tranh về phong cảnh thiên nhiên, cánh đồng, tranh hoa lá, cây cối …Tranh treo tường  không gian phong khách của bạn sự trang nhã hiện đại, mang đến cảm giác thư thái cho gia đình bạn.

XEM THÊM :


Bài viết nên đọc