Tranh gắn đá

Những mẫu tranh gắn đá phu thê viên mãn đẹp nhất


Trong các quan niệm về phong thủy truyền thống, chim công được coi là biểu tượng của hôn nhân và sự giàu có và hạnh phúc gia đình. Mẫu đơn là loài hoa vương giả sang trọng, là biểu tượng cho sự giàu sang và sắc đẹp. 

Trong bức tranh gắn đá có thể có cả đôi chim công, hoa mẫu đơn hoặc chỉ có hoa mẫu đơn.
Bạn có thể mua các mẫu tranh gắn đá phu thê khác nhau. Về cơ bản, có 2 loại mẫu tranh gắn đá phu thê: Tranh gắn đá phu thê viên mãn, tranh gắn đá hoa khai phú quý.


1. Tranh gắn đá phu thê viên mãn


Bức tranh gắn đá phu thê viên mãn là sự kết hợp giữa hình ảnh đôi chim công và hoa mẫu đơn . Đôi chim công làm nổi bật bức tranh nhờ bộ lông sặc sỡ sắc màu. Đôi chim công tạo nên vẻ đẹp vừa lôi cuốn vừa mang vẻ đẹp viên mãn của hạnh phúc lứa đôi. Sự kết hợp những viên đá mang màu sắc cùng đôi chim công và hoa mẫu đơn càng làm vẻ đẹp bức tranh trở nên tinh tế và mang ý nghĩa sâu sắc.

 

Tranh gắn đá phu thê viên mãn DF102


Người ta cho rằng lông của chim công có thể thu hút năng lượng của trời đất, âm dương cân bằng, đem lại sự hưng thịnh và thành đạt. Nhiều lựa chọn treo tranh trong nhà để xua tan những luồng khí xấu và đem lại sự may mắn cho gia chủ.

Bức tranh gắn đá Phu thê viên mãn phù hợp được treo ở phòng ngủ. Bức tranh sẽ đem lại tình cảm ngọt ngào và lãng mạn cho cặp vợ chồng. Đặc biệt, bức tranh còn thích hợp là món quà cưới  tặng cho những cặp vợ chồng trẻ.

 

2. Tranh gắn đá hoa khai phú quý


Treo tranh gắn đá hoa khai phú quý mang may mắn cho sự chung thủy, tình yêu trong sáng, nhân duyên tốt đẹp.
Mẫu tranh gắn đá hoa mẫu đơn màu hồng hoặc màu đỏ treo trong nhà có nghĩa là gia đình đó có những cô gái trẻ đang độ xuân thì.Treo tranh trong nhà tốt cho các cô gái trong gia đình và những người trẻ tuổi độc thân sống trong gia đình. Khi họ đã lập gia đình, không nên treo bức tranh gắn đá hoa mẫu đơn nữa .

 

Tranh gắn đá hoa khai phú quý DF113


Tuy nhiên, không phải lúc nào hoa mẫu đơn cũng là biểu tượng tốt. Treo tranh gắn đá hoa mẫu đơn trong phòng ngủ không tốt cho quan hệ vợ chồng.Đặc biệt là với những cặp vợ chồng lấy nhau nhiều năm, treo tranh hoa mẫu đơn trong phòng ngủ sẽ kích thích thêm ham muốn tình dục ở người chồng, người chồng dễ có thoái trăng hoa.
 
XEM THÊM :

Tranh gắn đá mã đáo thành công
Tranh gắn đá cửu ngư quần hội

 


Bài viết nên đọc