Tranh gắn đá

Các mẫu tranh gắn đá đồng hồ đẹp tại hà nội


Với sự phát triển của công nghệ,  sự kết hợp hợp giữa tranh treo tường và đồng hồ  là một sự thuận lợi, tiết kiệm  cả về không gian và chi phí. Tranh gắn đá đồng hồ  không những mang vẻ đẹp ý nghĩa qua hình  ảnh của  bức tranh mà còn mang nhịp đập thời gian vào trong nhà. Trên thị trường có rất nhiều loại tranh gắn đá đồng hồ đẹp và ý nghĩa như : tranh gắn đá đồng hồ cha mẹ, vợ chồng …


1.     Tranh gắn đá đồng hồ cha mẹ


Tranh gắn đá đồng hồ cha mẹ EVA-61184


Bức tranh gắn đá đồng hồ cha mẹ là sự kết  hợp khéo léo giữa nét bút thư pháp “Cha mẹ “ , đồng hồ cùng với những viên đá lung linh màu sắc tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp trong không gian nhà bạn. Mẫu tranh gắn đá đồng hồ cha mẹ phù hợp làm quà tặng cho bạn bè , đồng nghiệp nhân dịp cuối năm, là món quà con cái gửi tặng cha mẹ. Bên cạnh chữ “ cha mẹ “ viết thư pháp còn có sự kết hợp với hình ảnh hoa, lá, cây …tạo nên không gian tươi khi bạn treo bức tranh trên tường.


2.     Tranh gắn đá đồng hồ vợ chồng


Tranh gắn đá đồng hồ vợ chồng EVA -61017


Người ta vẫn thường nói “Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn “ hiểu được ý nghĩa đó sự ra đời của tranh thư pháp như một thông điệp gửi đến cặp vợ chồng về hôn nhân, về tình cảm thiêng liêng giữa vợ -chồng. Đặc biệt , sự kết hợp giữa đồng hồ và những thông điệp mang ý nghĩa sâu sắc về cuộc sống gia đình tạo nên sự tinh tế cho bức tranh .

Tranh gắn đá đồng hồ vợ chồng là món quà ý nghĩa tặng cặp vợ chồng mới cưới, là món quà người vợ tặng người chồng…

XEM THÊM: các mẫu tranh đá đồng hồ vợ chồng đang được ưa chuộng

Tranh gắn đá đồng hồ vợ chồng df2473

Tranh gắn đá đồng hồ mai khai phú quý df2472

Tranh gắn đá đồng hồ hoa khai phú quý df2471

Tranh gắn đá đồng hồ hoa khai phú quý df2465

Tranh đá đồng hồ df2466

XEM THÊM :

 


Bài viết nên đọc