Tranh gắn đá

Các mẫu tranh gắn đá mã đáo thành công đẹp nhất hiện nay.

Tranh gắn đá mã đáo  thành công.


Theo phong thủy , mã ( ngựa )  không những là con vật trung thành nhất mà ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, ngựa mang lại sự may mắn, tài lộc.


Tranh gắn đá mã đáo thành công F8-2016


Bức tranh ngựa “Mã đáo thành công” là tác phẩm vẽ 8 con ngựa tràn đầy năng lượng thể hiện chúng có sức mạnh vượt trội đồng thời đại diện cho quyền lực và uy lực siêu phàm. Mã đáo thành công ngụ ý về sự thăng quan tiến chức.

Với nhiều ý nghĩa tuyệt vời, nhiều mẫu tranh đá mã đáo thành công kết  hợp những viên đá rực rỡ sắc màu và long lanh làm tôn nên nét đẹp vốn có được lựa chọn để tặng cho bạn bè, đối tác kinh doanh hay những người mới dấn thân vào sự nghiệp buôn bán, làm ăn với hy vọng cầu chúc gặp thuận lợi, may mắn trong sự nghiệp.Đặc biệt, những bức tranh gắn đá mã đáo khổ lớn được ưa chuộng.


Tranh gắn đá mã đáo thành công S8163


Tuy có nhiều ý nghĩa nhưng việc mua tranh gắn đá mã đáo thành công cần xem xét  một số  yếu tố như tuổi và hướng treo :

-Theo người xưa, khi treo bức tranh ngựa nên treo ở hướng Nam của ngôi nhà và ngựa chạy vào hướng trong tranh.  Nếu để đàn ngựa chạy ra phía ngoài sẽ làm cho tài lộc của gia đình vơi đi.

-Đặc biệt tranh gắn đá mã đáo thành công sẽ hợp nhất với người tuổi rồng vì Long – Mã tương phối. Vậy nên gia chủ tuổi Thìn sẽ thăng tiến trong sự nghiệp, thành công nối tiếp thành công, cao quý hơn người khi treo tranh mã đáo.


Tranh gắn đá mã đáo thành công S8228


-Gia chủ tuổi Tỵ nếu treo tranh Ngựa sẽ gặp nhiều điều xung, tai bay vạ gió, thậm chí là sát thân.

-Gia chủ cầm tinh con trâu và chuột, không hợp với ngựa thì không nên treo tranh Mã đáo thành công.

Xem thêm :


Tranh gắn đá cửu ngư quần hội

 
 
 
 

Bài viết nên đọc