Tranh gắn đá

Các mẫu tranh gắn đá thư pháp giá rẻ đẹp nhất

Tranh gắn đá thư pháp.


Khái quát mẫu tranh gắn đá thư pháp bán chạy nhất hiện nay.  

Có rất nhiều tranh gắn đá thư pháp được lựa chọn.Trong đó, các tranh gắn đá thư pháp về cha mẹ, tấn tài tấn lộc, vợ chồng, chữ THỌ được ưa chuộng mua nhiều nhất hiện nay.Nội dung chính được truyền tải qua chữ viết,  tranh gắn đá thư pháp còn có thể có thêm đề khoản ( dòng chữ nhỏ ở bên cạnh) và ấn chương (con dấu riêng của tác giả). Những nội dung chủ đạo này của bức tranh sẽ được những viên đá rực rỡ sắc màu và long lanh làm tôn nên nét đẹp vốn có mang những ý nghĩa riêng .


Tranh gắn đá thư pháp phú quý bình an: DF115

DF115


2. Tranh gắn đá thư pháp cha mẹ.


“Công cha như núi thái sơn

Nghĩa mẹ như nước  trong nguồn xảy ra

Một lòng thờ mẹ kính cha

Cho tròn chữ hiếu mới là đạo con”


Cha mẹ là nguồn cảm hứng mà bất kì ai yêu nghệ thuật cũng muốn khai thác. Tình yêu của cha mẹ luôn bất diệt, mẹ ngọt ngào dịu hiền, cha nghiêm nghị khoan dung.  Mang ý nghĩa thiêng liêng những bức tranh gắn đá thư pháp cha mẹ là món quà dành tặng của những người con tới cha mẹ . Món quà như gửi gắm lòng biết ơn, những thông điệp ý nghĩa cho cha mẹ .

Nhân dịp ngày kỉ niệm gia đình Việt Nam, ngày của mẹ, ngày mừng thọ cha mẹ… tặng một bức tranh gắn đá thư pháp cha mẹ mang ý nghĩa sâu sắc .
 

Tranh gắn đá thư pháp cha mẹ mã: DF120


3.Tranh gắn đá thư pháp vợ chồng.


Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu,

Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương.


Một chữ “vợ chồng” mà bao hàm rất nhiều ý nghĩa, hai người xa lạ gắn kết cuộc sống với nhau, còn từ ngữ nào thân thiết mà rất đỗi dung dị hơn hai chữ “vợ chồng”. Tình nghĩa vợ chồng là điều quan trọng nhất trong việc duy trì sự hạnh phúc trong mỗi gia đình. Gia đình hạnh phúc không chỉ là sự ràng buộc pháp luật hay con cái  mà quan trọng nhất là tình nghĩa hai vợ chồng có bền chặt thì mới có một gia đình yên ấm hạnh phúc.

Người ta vẫn thường nói “Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn “ hiểu được ý nghĩa đó sự ra đời của tranh thư pháp như một thông điệp gửi đến cặp vợ chồng về hôn nhân, về tình cảm thiêng liêng giữa vợ -chồng. Giữa cuộc sống hiện đại xô bồ, việc gìn giữ hạnh phúc luôn là cần thiết.  Treo một bức tranh gắn đá thư pháp vợ chồng thức  tỉnh con người tránh xa cám dỗ cuộc sống, về với mái ấm gia đình.

Có rất nhiều mẫu tranh gắn đá Vợ chồng gửi những thông điệp ý nghĩa cho bạn lựa chọn. Bức tranh thích hợp để làm quà tặng người vợ, người chồng hoặc để làm quà tặng đám cưới. Bức tranh thích hợp treo trong phòng ngủ của vợ chồng.


Tranh gắn đá thư pháp vợ chồng mã: DF106


4.Tranh gắn đá thư pháp tấn tài tấn lộc.


Tết đến xuân về người ta hay chúc nhau : chúc anh chị năm mới làm ăn tấn tài, tấn lộc chảy !

Đó như một nét văn hóa của người Việt .Mùa xuân biểu tượng cho sức sống mới,chồi non sinh sôi này nở .Tài Lộc được biết đến như chồi lộc non mùa xuân.Lộc non là thành quả của những ngày đông rét mướt trong kén lá. Lộc non tô điểm cành đào ngày Tết. Người Việt Nam chuộng những cành đào có cả lộc non xanh mơn mởn và hoa đào tươi hồng. Giống như, bên cạnh sức khỏe và hạnh phúc, người người đều mong muốn tài lộc để đủ đầy thêm hạnh phúc của mình. Lộc như chồi non, làm mơn mởn cuộc sống sung túc của mỗi người.

Tranh gắn đá thư pháp tấn tài tấn lộc  được nhiều người yêu thích và treo trong nhà. Đặc biệt trong dịp Tết đến, tranh gắn đá thư pháp tấn tài tấn lộc vừa mang sự tinh tế qua nét chữ thư pháp và cũng mang hi vọng mang tài lộc đến cho gia đình. Người ta tặng nhau tranh này  như lời chúc thành đạt, may mắn và thịnh vượng.


Tranh gắn đá tấn tài tấn lộc mã: H426


5.Tranh gắn đá thư pháp chữ thọ.


“ Tài sản lớn nhất của con người là sức khỏe và trí tuệ “ có được sức khỏe là có được tuổi thọ
Chữ THỌ theo chữ Hán xếp vào bộ sĩ gồm có 5 chữ cấu thành : Sĩ , nhị, công, khẩu, thốn .
     
      ·        Sĩ nghĩa đen là học trò, học rộng , là sự hiểu biết, là tư duy.
      ·        Chữ Nhị, nghĩa đen là hai. Nghĩa rộng ra là quan hệ giao lưu qua lại.
      ·        Chữ Công, nghĩa là vận động. Người già muốn sống lâu cần vận động theo sức lực của mình.
      ·        Chữ Khẩu, nghĩa là miệng.Chữ khẩu có nghĩa trừu tượng, sự ăn uống liên quan mật thiết đến sức khỏe .
      ·        Chữ Thốn, theo nghĩa đen là tấc, nghĩa rộng là sự đo đếm, là mực thước. Thốn ở đây cũng có nghĩa là nề nếp, không buông thả,không tùy tiện, không thái quá hay bất cập; phải sinh hoạt đúng nhịp sinh học, không làm việc quá sức nhưng cũng không được lười nhác; …


Với nhiều ý nghĩa sâu sắc và tinh tế như thế .Hàng loạt loại tranh thư pháp ra đời.Trong đó, tranh gắn đá chữ Thọ vừa đơn giản,vừa dễ làm, bền và chi phí thấp được ưu ái  lựa chọn dùng làm quà tặng trong nhiều dịp đặc biệt là sinh nhật và chúc thọ cha mẹ, những người lớn tuổi. Tranh gắn đá chữ THỌ ngoài chữ thọ làm nền chính ở trung tâm ra thì còn thêu cùng nhiều câu đối, câu chúc hay và ý nghĩa. có thể kèm theo là những hoa cỏ, cảnh sắc, những linh vật rất sinh động.


Tranh gắn đá thư pháp chữa thọ mã: H526

Xem thêm :

Tranh gắn đá mã đáo thành công
 
 
 

Bài viết nên đọc