Tranh gắn đá

Thiết kế nội thất biệt thự cùng tranh gắn đá

Biệt thự thêm sang trọng nhờ tranh gắn đá


Để xây dựng nên một căn biệt thự cao cấp, sang trọng và mang đậm dấu ấn của chủ nhân, việc lên ý tưởng thiết kế nội thất cho căn biệt thự đó là không thể thiếu. Tùy vào sở thích của từng gia đình, không gian thiết kế cũng như những yếu tố khác mà có thể đưa ra các phong cách thiết kế nội thất biệt thự  phong phú và phù hợp với nhu cầu của bạn. Có thể điểm qua một số phong cách thiết kế nội thất biệt thự  đang là xu hướng và có tính ứng dụng cao để các bạn có thể tham khảo như sau :

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại


Phong cách này hiện đang rất được ưa chuộng, với tính ứng dụng cao, mang lại cho người sử dụng cảm giác sang trọng, tiện lợi. Với những thiết kế, bố trí về đồ vật, gam màu, kết hợp với hiệu ứng ánh sáng, không gian kèm theo, căn biệt thự của bạn sẽ khoác lên mình dáng vẻ hiện đại, bắt mắt. Ngoài ra, các đồ nội thất, trang trí sẽ được thiết kế với những gam màu tươi sáng, vừa đảm bảo thẩm mĩ theo đúng phong cách, lại vẫn giữ nguyên công năng sử dụng.

Tranh gắn đá tĩnh vật
Tranh gắn đá tĩnh vật

thiết kế nội thất biệt thự phong cách cổ điển


Phong cách này đang được ứng dụng khá nhiều trong thực tế, được pha trộn nét thiết kế theo kiểu xưa, phong cách Việt Nam với phong cách nước ngoài. Thiết kế nội thất biết thự theo phong cách này sẽ tạo nên sự sang trọng mà không kém phần bí ẩn trong chính căn nhà của bạn. Với phong cách này, căn nhà của bạn sẽ có phần nhìn đồ sộ, bề thế, vững chắc, mang lại cảm giác hào hoa, vương giả với những gam màu chủ đạo là màu sáng.

Tranh gắn đá cửu ngư quần hội
Tranh gắn đá cửu ngư quần hội


Ngoài ra, việc lựa chọn nội thất với những gam màu nhẹ, tối sẽ góp phần tăng hiệu ứng về thẩm mĩ cho căn biệt thự.Ngoài ra bạn có thể sử dụng những bức tranh gắn đá để trang trí cho ngôi biệt thự của mình.
Xem thêm : tranh gắn đá tứ quý, tranh gắn đá thư pháp, tranh gắn đá mã đáo thành công


Bài viết nên đọc